• CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ MCO

   Chuyên Server - WorkStation - Máy chủ Dell, HPE, Lenovo chính hãng

  hỗ trợ khách hàng

  PHÒNG KINH DOANH

 • 0933.105.188 (Ms. Âu)

  aunguyen@mco.vn

 • Giao hàng miễn phí nội thành

  Tin tức

  Sự cố với Snipping Tool
  Thứ bảy, 10:43 Ngày 06/02/2021 .

   Các thành viên của Windows Insider đã phát hiện ra sự cố với gói tính năng Windows 10 mới nhất của Microsoft, một sự cố ảnh hưởng đến một phần của tiện ích chụp ảnh màn hình.

   Microsoft cho biết trong một bài đăng trên blog: “Chúng tôi hiện đang loại bỏ khả năng sao chép và dán ảnh màn hình trực tiếp vào một thư mục trong File Explorer do một vấn đề được phát hiện nhờ phản hồi từ Windows Insider. Chúng tôi hy vọng sẽ kích hoạt lại khả năng này trong một bản cập nhật trong tương lai sau khi chúng tôi giải quyết vấn đề này, ”

   Thông thường, người dùng Windows 10 có khả năng sao chép và dán ảnh chụp màn hình trực tiếp vào một thư mục trên PC của họ hoặc vào một chương trình khác như Slack. Nhưng Microsoft chưa tìm được tác nhân gây ra sự cố, vì vậy công ty đã vô hiệu hóa tính năng chỉ dành cho người dùng Windows Insider. Người dùng Windows 10 chưa đăng ký chương trình hoặc những Insider chưa áp dụng gói tính năng mới nhất sẽ không bị ảnh hưởng.

   Công cụ Snipping Tool và Snip and Sketch mới hơn là một phần quan trọng của Windows 10. Chúng chụp ảnh màn hình hiệu quả hơn và người dùng dễ dàng điều hướng hơn. Thay vì sử dụng phím Print Screen trên bàn phím và chỉnh sửa hay lưu ảnh chụp màn hình trong chương trình chỉnh sửa ảnh thì tất cả những điều ấy đều được tích hợp ngay trong công cụ. Microsoft rất có thể sẽ tìm ra và khắc phục lỗi xảy ra với phần này của bản dựng Windows Insider mới nhất trước khi tung ra các bản cập nhật cho người dùng thông thường.

  Đối tác

  TOP