• CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ MCO

   Chuyên Server - WorkStation - Máy chủ Dell, HPE, Lenovo chính hãng

  Server Hpe

   Máy chủ HPE DL360 Gen10 8SFF CTO

   [ Part number: 867959-B21 ]

   Processor: Intel Xeon-S 4108

   Memory: 16GB RDIMM 2666MTs

   Storage: None Ship standard

   Ethernet: HP Ethernet 1Gb 4-port Adapter

   Chassis: Rack 1U

   Power Supply: 500W

   Giá: 66,360,000 VNĐ

  hỗ trợ khách hàng

  PHÒNG KINH DOANH

 • 0933.105.188 (Ms. Âu)

  aunguyen@mco.vn

 • Giao hàng miễn phí nội thành

  Hệ thống System / Barebone

    

  Bộ vi xử lý CPU / PROCESSOR

   x  
   x  
   x  

  Bộ nhớ RAM / MEMORY

   x  

  - Thiết kế sáng tạo với tính linh hoạt cao hơn để trộn và kết hợp lưu trữ trong một khung và khả năng hỗ trợ hầu hết khối lượng công việc năng động.
  - Lãnh đạo hiệu suất HPE với Bộ nhớ liên tục HPE, khai thác tốc độ của bộ nhớ và kết hợp nó với sự lưu trữ bền bỉ.
  - Bảo vệ, phát hiện và xóa bằng các tính năng bảo mật tích hợp như Silicon Root of Trust, Xác thực chương trình cơ sở thời gian chạy và Phục hồi an toàn.
  - Hỗ trợ bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng với tối đa 28 lõi và tốc độ bộ nhớ lên tới 2666 MT / s.
  - SMB mới tập trung cung cấp phát hành theo khu vực với tên là Smart Smart Express Express ở Mỹ và Canada, hàng đầu Giá trị hàng đầu ở châu Âu

  Tính năng trên chiếc máy chủ HPE DL360 Gen10 8SFF CTO

  - Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 hỗ trợ công nghệ tiêu chuẩn công nghiệp tận dụng bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng với tối đa 28 lõi, 12G SAS và 3.0 TB của HPE DDR4 SmartMemory.
  - Với sự hỗ trợ lên tới 12 NVDIMM trên mỗi khung gầm và dung lượng gấp 2 lần HPE NVDIMM thế hệ đầu tiên, Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 cung cấp tới 192 GB cho mỗi hệ thống.
  - Đạt được dung lượng lớn hơn với cấu hình ổ đĩa linh hoạt với tối đa 10 ổ SFF và bốn ổ LFF cùng với tùy chọn hỗ trợ tối đa 10 ổ SSD NVMe PCIe mang lại hiệu suất, dung lượng và độ tin cậy cao để đáp ứng các phân khúc khách hàng và khối lượng công việc phù hợp với kinh tế phù hợp.
  - Bộ nhớ liên tục HPE, DIMM không biến động (NVDIMM) đầu tiên trên thế giới được tối ưu hóa trên HPE ProLiant5, giúp giảm thời gian khởi động lại cơ sở dữ liệu lên đến 20 lần, duy trì thời gian hoạt động tối đa.

  Thiết kế sáng tạo cho sự linh hoạt và lựa chọn
  - Bảng nối đa năng khung gầm 10 SFF NVMe cao cấp cung cấp khả năng kết hợp và kết hợp giữa SAS / SATA và NVMe trong cùng một khung cùng với khung 8 + 2 SFF và 4 LFF hỗ trợ các tùy chọn lưu trữ uFF và M.2 mới .
  - Nhúng 4x 1GbE cùng với bộ điều hợp HPE FlexLOM hoặc PCIe standup 1GbE, 10GbE hoặc 25GbE cung cấp tính linh hoạt của băng thông mạng và kết cấu để bạn có thể thích ứng và phát triển theo nhu cầu kinh doanh.
  - Khả năng mở rộng chưa từng có được đóng gói trong thiết kế giá đỡ 1U dày đặc với tối đa ba khe cắm PCIe 3.0.

  Máy chủ HPE DL360 Gen10 8SFF CTO đổi mới bảo mật
  - HPE iLO 5 cho phép các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp an toàn nhất thế giới với công nghệ HPE Silicon Root of Trust để bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công, phát hiện các cuộc xâm nhập tiềm năng và khôi phục chương trình cơ sở máy chủ thiết yếu của bạn một cách an toàn.
  - Hàng triệu dòng mã chương trình cơ sở chạy trước khi hệ điều hành máy chủ khởi động và với Xác minh phần sụn thời gian chạy, được bật bởi HPE iLO Advanced Premium Security Edition, phần sụn máy chủ được kiểm tra mỗi 24 giờ để xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần sụn hệ thống thiết yếu.
  - Secure Recovery cho phép phần sụn máy chủ quay trở lại trạng thái tốt nhất được biết đến hoặc cài đặt gốc sau khi phát hiện mã bị xâm nhập.
  - Tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ an toàn các vật phẩm được sử dụng để xác thực nền tảng máy chủ trong khi Bộ công cụ phát hiện xâm nhập ghi lại và cảnh báo khi gỡ bỏ máy chủ.
  Khả năng phục vụ của chiếc máy chủ và triển khai hàng đầu trong ngành
  - Máy chủ HPE ProLiant DL360 Gen10 đi kèm với một bộ dịch vụ hoàn chỉnh do HPE Pointnext cung cấp, mang lại sự tự tin, giảm rủi ro và giúp khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định.
  - Dịch vụ từ HPE Pointnext đơn giản hóa các giai đoạn của hành trình CNTT. Các chuyên gia Dịch vụ Tư vấn và Chuyển đổi hiểu các thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp nâng cao. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp và Dịch vụ hoạt động cung cấp hỗ trợ liên tục.
  - Các dịch vụ được cung cấp trong Dịch vụ vận hành bao gồm - Công suất linh hoạt HPE, Chăm sóc trung tâm dữ liệu HPE, Tự động hóa cơ sở hạ tầng HPE, Chăm sóc tại trường HPE, Dịch vụ chủ động HPE và bảo hiểm đa nhà cung cấp.
  - Giải pháp đầu tư CNTT của HPE giúp bạn chuyển đổi sang kinh doanh kỹ thuật số với tính kinh tế CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

  Ứng dụng cho chiếc máy chủ HPE DL360 Gen10 8SFF CTO :

  Các dòng máy chủ HPE Proliant DL360 Gen10 thường được áp dụng cho các doanh nghiệp và cơ quan vừa và lớn với số lượng người sử dụng giao động từ 50 – 200 người. Dòng máy chủ này hầu như đáp ứng được gần hết các giải pháp từ phần mềm ứng dụng sản xuất tổng thể (ERP) cho doanh nghiệp, cơ quan cũng như các ứng dụng cơ bản như: website, email, file server, kế toán (accounting), chấm công, camera, voice IP….. Các dòng máy chủ này thường được áp dụng cho các giải pháp mang tính tổng thể, kết nối với nhau và có thể cân bằng tải các ứng dụng trong một môi trường CNTT quy mô của các doanh nghiệp, cơ quan hiện nay.

  Dòng máy chủ HPE Proliant DL360 Gen10 được tích hợp sẵn CPU mới và cao nhất hiện nay của Intel Xeon (Silver, Gold, Platitium), những tính năng redundant hỗ trợ (RAM, HDD, CPU, Power Supply) việc hoạt động liên tục và hoàn toàn có thể thay nóng trong quá trình sửa chữa vào bảo trì.

  Máy chủ HPE DL360 Gen10 8SFF CTO

  Đối tác

  TOP