• CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ MCO

   Chuyên Server - WorkStation - Máy chủ Dell, HPE, Lenovo chính hãng

  Server Hpe

   Máy chủ HPE ML350 Gen10 SFF CTO

   [ Part number: 877626-B21 ]

   Processor: Intel Xeon Silver 4110

   Memory: 16GB RDIMM 2666MTs

   Storage: None Ship standard

   Ethernet: 1 HPE Smart Array E208i-a Gen10

   Chassis: 4U Tower

   Power Supply: 800W

   Giá: 70,080,000 VNĐ

  hỗ trợ khách hàng

  PHÒNG KINH DOANH

 • 0933.105.188 (Ms. Âu)

  aunguyen@mco.vn

 • Giao hàng miễn phí nội thành

  Hệ thống System / Barebone

    

  Bộ vi xử lý CPU / PROCESSOR

   x  
   x  

  Processor TypeIntel® Xeon® Scalable processors, 1st and 2nd generations

  Processor Family1st generation: Intel® Xeon® Scalable 8100 series Intel® Xeon® Scalable 6100 series Intel® Xeon® Scalable 5100 series Intel® Xeon® Scalable 4100 series Intel® Xeon® Scalable 3100 series, 2nd generation: Intel® Xeon® Scalable 8200 series Intel® Xeon® Scalable 6200 series Intel® Xeon® Scalable 5200 series Intel® Xeon® Scalable 4200 series Intel® Xeon® Scalable 3200 series

  Maximum Memory3.0 TB with 128 GB DDR4 DIMM

  Memory Slots24 DIMM slots

  Memory Protection FeaturesAdvanced ECC Memory Online Spare Mode Memory Lock Step Mode

  Drive Supported24 SFF SAS/SATA HDD/SSD, or 16 SFF SAS/SATA HDD/SSD and 8 SFF NVMe SSD. 12 LFF SAS/SATA HDD/SSD or 12 LFF NHP SATA HDD, depending on model. Upgrade option kits are available.

  Processor Core Available28 or 26 or 24 or 22 or 20 or 18 or 16 or 14 or 12 or 10 or 6 or 8 or 4, depending on model

  Processor Cache Installed38.50 MB L3 - 8.25 MB L3, depending on model

  Processor NameIntel® Xeon® Scalable processors, 1st or 2nd generation

  Processor Number1 or 2

  Processor Speed3.6 GHz, maximum depending on processor

  Memory TypeHPE DDR4 SmartMemory

  Standard Memory32 GB (1 x 32 GB) RDIMM or depending on model

  Hard Drive Number (included)None Ship Standard

  Optical Drive TypeOptional DVD-ROM or DVD-RW. Optional via Slim-line ODD Bay Kit. Optional external support is available too. Optional Half-Height RDX or Tape, up to 2. Optional via Media Drive Support Kit. For detail reference QuickSpecs.

  SecurityUEFI Secure Boot and Secure Start support Immutable Silicon Root of Trust FIPS 140-2 validation (iLO 5 certification in progress) Common Criteria certification (iLO 5 certification in progress) Configurable for PCI DSS compliance Advanced Encryption Standard (AES) and Triple Data Encryption Standard (3DES) on browser Support for Commercial National Security Algorithms (CNSA) Tamper-free updates – components digitally signed and verified Secure Recovery – recover critical firmware to known good state on detection of compromised firmware Ability to rollback firmware Secure erase of NAND/User data TPM (Trusted Platform Module) 1.2 option TPM (Trusted Platform Module) 2.0 option Front bezel key-lock feature – standard, available in both Tower and Rack models Padlock slot, standard Kensington Lock slot, standard

  Remote Management SoftwareHPE iLO Standard with Intelligent Provisioning (embedded), HPE OneView Standard (requires download) (standard), HPE iLO Advanced, and OneView Advanced (optional)

  Power Supply TypeHPE Flexible Slot Redundant Power Supply modules 500W / 800W / 1600W, depending on model SKU, or HPE Standard 500W Non-Hot-Plug/non-RPS Power Supply

  Expansion Slots8-slots (x16, x8, x16, x8, x16, x8, x16, x8) as standard in 2P model. For detail reference QuickSpecs.

  Network ControllerHPE Ethernet 1Gb 4-port 369i Adapter

  Storage Controller1 HPE Smart Array S100i and/or 1 HPE Smart Array P408i-a SR Gen10 and/or 1 HPE Smart Array E208i-a Gen10, depending on model. For detail reference QuickSpecs.

  System Fan FeaturesDepending on model SKU. Standard 2 fans, none-hot-plug. Optional 4 additional fans, hot-plug and N+1 redundancy Reference QuickSpecs for config. detail.

  Form Factor4U tower with rack conversion capability

  Warranty Standard Statement3/3/3 - Server Warranty includes three years of parts, three years of labor, three years of onsite support coverage. Additional information regarding worldwide limited warranty and technical support is available at: http://h20564.www2.hpe.com/hpsc/wc/public/home. Additional HPE support and service coverage for your product can be purchased locally. For information on availability of service upgrades and the cost for these service upgrades, refer to the HPE website at http://www.hpe.com/support

  Weight (imperial)46.30 lb

  Weight (metric)21 kg

  Product Dimensions (imperial)18.2 x 25.51 x 6.85 in

  Product Dimensions (metric)46.25 x 64.8 x 17.4 cm

  Đặc điểm trên máy chủ HPE ML350 Gen10 SFF CTO

  • Hiện hỗ trợ bộ xử lý Xeon có thể mở rộng thế hệ thứ 2 của Intel với hiệu suất tăng 16% [5] và HPE DDR4 SmartMemory 2933 MT / s, giúp tăng hiệu suất xử lý và tốc độ bộ nhớ.
  • Hỗ trợ các ổ đĩa LFF và SFF trong cùng một máy chủ để lưu trữ theo tầng, mang lại sự linh hoạt để lưu các loại ổ đĩa.
  • HPE Infight cung cấp một công cụ phân tích dựa trên đám mây để dự đoán và ngăn ngừa sự cố trước khi doanh nghiệp của bạn bị ảnh hưởng.
  • Các tính năng bảo mật nâng cao của iLO 5 như Khóa cấu hình máy chủ, Bảng điều khiển bảo mật iLO và Trình cố vấn hiệu suất khối lượng công việc.
  • Bộ xử lý đồ họa hiệu suất cao (GPU) và cầu GPU tốc độ cao hỗ trợ cho các ứng dụng chuyên sâu về đồ họa như Cơ sở hạ tầng màn hình ảo (VDI).

   Các tính năng chính

  Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10 hỗ trợ tối đa hai bộ xử lý Intel Xeon có thể mở rộng, bắt đầu từ Bronze đến Plamtium, 4 lõi mở rộng lên tới 28 bộ xử lý lõi mang lại hiệu năng tuyệt vời.

  Ram lên đến 24 khe DIMM để hỗ trợ HPM DDR4 SmartMemory 2933 MT / s hoặc 2600 MT / s [3], giảm mất dữ liệu và thời gian chết với tính năng Dung sai lỗi nhanh được cấp phép của công nghệ HPE Gen10 trong khi tăng hiệu suất khối lượng công việc và hiệu quả năng lượng.

  Nó hỗ trợ một loạt các giải pháp từ Azure đến Docker đến ClearOS cùng với các hệ điều hành truyền thống.

  Mở rộng GPU hỗ trợ tối đa bốn đơn vị để tăng tốc hiệu suất trong các ứng dụng VDI và học máy cho các dịch vụ tài chính, giám sát và bảo mật, nghiên cứu khoa học và giáo dục, cũng như hình ảnh bán lẻ và y tế.

  Với sự bổ sung mới của NVIDIA GV100 và NVLINK BRIDGE, hỗ trợ tùy chọn GPU NVIDIA Tesla 4 và NVIDIA RTX, nó biến thành một máy chủ AI Tower mạnh mẽ hơn với kết nối GPU tốc độ cao, dò tia và AI.

  Mở rộng khi nhu cầu kinh doanh của bạn tăng lên

  Máy chủ ProLiant ML350 Gen10 mang đến khả năng mở rộng và linh hoạt với các lồng ổ LFF và SFF hỗn hợp trong cùng một máy chủ. Hỗ trợ 8 đến 24 SFF hoặc 16 SFF khi trộn với 8 ổ cứng trạng thái PCIe NVMe, ổ cắm nóng 4 đến 12 LFF hoặc ổ cắm không nóng bảo vệ đầu tư CNTT của bạn trong môi trường lai.

  Khả năng mở rộng lớn với tám khe cắm PCIe, sáu cổng USB, chuyển đổi giá 5U và tùy chọn cung cấp điện.

  4x1GbE nhúng và lựa chọn bộ điều hợp PCIe standee 1GbE, 10GbE hoặc 25GbE và thẻ Infiniband cung cấp cho bạn sự linh hoạt của băng thông mạng và kết cấu để bạn có thể mở rộng và thích ứng với các nhu cầu khác nhau khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

  Đổi mới bảo mật

  HPE Integration Lights Out 5 (iLO 5) cho phép các máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp an toàn nhất thế giới với công nghệ HPE Silicon Root of Trust để bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công, phát hiện các cuộc xâm nhập tiềm năng và khôi phục chương trình cơ sở máy chủ thiết yếu của bạn một cách an toàn.

  Các tính năng bảo mật của iLO 5 bao gồm Khóa cấu hình máy chủ để đảm bảo vận chuyển an toàn, Bảng điều khiển bảo mật iLO giúp phát hiện và giải quyết các lỗ hổng bảo mật có thể có trong thiết lập máy chủ. Cố vấn hiệu suất khối lượng công việc cung cấp các khuyến nghị điều chỉnh máy chủ cho hiệu suất máy chủ tốt hơn.

  Với Xác minh phần sụn thời gian chạy, phần sụn máy chủ được kiểm tra cứ sau 24 giờ để xác minh tính hợp lệ và độ tin cậy của phần sụn hệ thống thiết yếu. Secure Recovery cho phép chương trình cơ sở máy chủ quay trở lại các cài đặt trạng thái hoặc trạng thái tốt được biết đến sau khi phát hiện mã bị xâm nhập.

  Các tùy chọn bảo mật bổ sung có sẵn với Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) để ngăn chặn truy cập trái phép vào máy chủ và lưu trữ các tạo phẩm đáng tin cậy được sử dụng để xác thực máy chủ.

  Dịch vụ hàng đầu trong ngành và dễ triển khai

  Máy chủ HPE ProLiant ML350 Gen10 đi kèm với một bộ dịch vụ HPE Pointnext hoàn chỉnh, mang lại sự tự tin, giảm rủi ro và giúp khách hàng nhận ra sự nhanh nhẹn và ổn định.

  Các dịch vụ từ HPE Pointnext đơn giản hóa tất cả các giai đoạn của hành trình CNTT. Các chuyên gia Dịch vụ Tư vấn và Chuyển đổi hiểu các thách thức của khách hàng và thiết kế một giải pháp hiệu quả. Dịch vụ chuyên nghiệp cho phép triển khai nhanh chóng các giải pháp và Dịch vụ hoạt động cung cấp hỗ trợ liên tục.

  Các dịch vụ được cung cấp trong Dịch vụ hoạt động bao gồm: Công suất linh hoạt HPE, Chăm sóc trung tâm dữ liệu HPE, Tự động hóa cơ sở hạ tầng HPE, Chăm sóc tại trường HPE, Dịch vụ chủ động HPE và bảo hiểm đa nhà cung cấp.

  Giải pháp đầu tư CNTT của HPE giúp bạn chuyển đổi sang kinh doanh kỹ thuật số với tính kinh tế CNTT phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

   

  Máy chủ HPE ML350 Gen10 SFF CTO

  Đối tác

  TOP