• CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ MCO

   Chuyên Server - WorkStation - Máy chủ Dell, HPE, Lenovo chính hãng

  Phụ Kiện

   CÁP C TO LIGHTNING 18W HYPERDRIVE KEYCHAIN 0.2M MFI IPOD/IPHONE/IPAD

   [ Part number: ]

   Giá: 490,000 VNĐ

  Chọn mua

  Mua hàng

  hỗ trợ khách hàng

  PHÒNG KINH DOANH

 • 0933.105.188 (Ms. Âu)

  aunguyen@mco.vn

 • Giao hàng miễn phí nội thành

  Thiết bị hỗ trợ iPhone, iPad, iPod
  Chất liệu Alumium (đầu cáp), vải chống đạn (thân cáp)
  Chiều dài 20cm
  Tính năng Kháng nước, Charge & Sync
  Bảo hành 2 năm

  Một phụ kiện tuyệt vời được tích hợp trên chiếc cáp Keychain C to Lightning MFI 20cm đến từ HyperDrive giúp bạn quên đi sự lo lắng về việc bỏ quên chìa khoá hay chiếc cáp lightning để sạc pin điện thoại mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể kẹp chiếc cáp này vào túi xách của bạn vô cùng tiện lợi.

  Phụ kiện hỗ trợ kháng nước

  Với thiết kế ống trụ và nắp đậy linh hoạt bằng Alumium sang trọng, chắc chắn có thể tháo lắp dễ dàng giúp chiếc cáp được bảo vệ bên trong ống trụ hạn chế bị ướt khi gặp nước khi ra mưa,…

  Đặc biệt: Khi bạn kẹp cáp vào móc chìa khoá của xe máy và chạy ngoài đường sẽ không bị lo lắng ướt mưa vì lúc này chìa khoá được cắm vào ổ khoá xe máy nên nắp trụ alumium ở phía trên làm nước khó đi vào trụ được.

  Vải chống đạn 

  Đây có lẽ là điều đặc biệt thứ hai đối với sợi cáp C to Lightning của HyperDrive, chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và thoải mái khi cầm trên tay chiếc cáp này. Bên ngoài sợi cáp được dệt bằng những sợi vải vô cùng tỉ mỉ, thời trang đẹp mắt, màu sắc trang nhã thanh lịch thích hợp cho cả nam và nữ. Chúng ta sẽ thật sự bất ngờ về một sợi cáp mềm mại lại có độ bền tuyệt vời đến thế bởi Cáp HyperDrive C to Lightning được dệt bằng vải nylon chống đạn đảm bảo một bền hoàn hảo.

  Cáp cũng giúp cho việc sử dụng vô cùng linh hoạt, dễ dàng và chống rối.

  Cáp có chiều dài 0.2M 

  Charge & Sync dữ liệu

  Hỗ trợ sạc cấp nguồn điện và truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị iPhone/iPad/iPod

  Đầu cáp thiết kế mỏng 

  Đầu cáp Lightning được thiết kế bằng Alumium cao cấp, mỏng nhẹ chắc chắn đảm bảo sẽ hoạt động với hầu hết với trong mọi trường hợp một cách tốt nhất

  Đối tác

  TOP